Trang chu » Hoạt động nhà trường »Hoạt động Đoàn đội

Trường THCS đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường

Chào xuân Nhâm Thìn - trường THCS tổ chức họp mặt các cựu giáo chức.

Nhân dịp chào xuân Nhâm Thìn 2012, BGH trường THCS đã có buổi họp mặt các cựu giáo chức để gửi lời hỏi thăm và chúc Tết.

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3, công đoàn trường THCS Trưng Vương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Chuyến thăm quan và giao lưu giữa trường THCS Nguyễn Chí Diểu - Thừa Thiên Huế với trường THCS

Chiều ngày hôm nay (9/11/2012), trường THCS rất vui mừng được đón đoàn Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện là trường THCS Nguyễn Chí Diểu đến thăm và giao lưu với thầy trò nhà trường.

Chương trình từ thiện "Đón Xuân cùng Mù Căng Chải"

Nhằm giúp đỡ người dân nghèo đặc biệt là các em nhỏ tại huyện vùng cao xã Lao Chải huyện Mù Căng Chải tỉnh Yên Bái có một cái Tết ấm áp. Chi Đoàn trường THCS phát động chương trình “Đón Xuân cùng Mù Căng Chải

Các bạn học sinh làm quen với việc “Gói bánh chưng ngày Tết”

Để chuẩn bị cho ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI" diễn ra vào ngày chủ nhật (26/01), sáng ngày thứ bảy (25/01), cô Mạc Thanh Bình - Giáo viên nhà trường đã có buổi hướng dẫn cho các bạn học sinh làm quen với việc "Gói bánh chưng ngày Tết".

Ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI”

Vào ngày chủ nhật (27/1), Liên đội trường THCS đã có 1 buổi tham gia Ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI” tại trường Lê Duẩn.

Vòng thi Sơ khảo của hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tại trường

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” là dịp để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội.

Các Chi đội tổ chức "Đại hội học tốt" với chủ đề "Vì một tương lai tươi sáng"

Vào giờ sinh hoạt cuối tuần, Chi đội các lớp đã thực hiện tốt chương trình "Đại hội học tốt".