Trung hoc Trung vuong »Hoạt động nhà trường

Học sinh tham gia hoạt động từ thiện “Phẫu thuật nụ cười”

Trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 năm 2013, các bạn học sinh các lớp 8K1, 8K2 và 8H1 đã có hoạt động tham gia từ thiện cùng tổ chức Phẫu thuật nụ cười với mục đích cung cấp điều trị cho những trẻ em và cả người lớn bị hở môi, hở hàm ếch.

Trường THCS đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường

Chào xuân Nhâm Thìn - trường THCS tổ chức họp mặt các cựu giáo chức.

Nhân dịp chào xuân Nhâm Thìn 2012, BGH trường THCS đã có buổi họp mặt các cựu giáo chức để gửi lời hỏi thăm và chúc Tết.

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3, công đoàn trường THCS Trưng Vương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Chuyến thăm quan và giao lưu giữa trường THCS Nguyễn Chí Diểu - Thừa Thiên Huế với trường THCS

Chiều ngày hôm nay (9/11/2012), trường THCS rất vui mừng được đón đoàn Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện là trường THCS Nguyễn Chí Diểu đến thăm và giao lưu với thầy trò nhà trường.

Chương trình từ thiện "Đón Xuân cùng Mù Căng Chải"

Nhằm giúp đỡ người dân nghèo đặc biệt là các em nhỏ tại huyện vùng cao xã Lao Chải huyện Mù Căng Chải tỉnh Yên Bái có một cái Tết ấm áp. Chi Đoàn trường THCS phát động chương trình “Đón Xuân cùng Mù Căng Chải