Trang chu » Chia sẻ học đường »Học sinh

Món quà nhỏ tới các em chất độc màu da cam của làng trẻ Hữu Nghị

Món quà nhỏ của thầy và trò học sinh trường THCS gửi tới các bạn nhỏ nhiễm chất độc màu da cam với mong muốn giúp các bạn cố gắng tập luyện sức khỏe, hãy luôn tươi cười trong cuộc sống.

Chúng em yêu giờ học Công nghệ

Với chủ đề: Bài thực hành tự chọn, các bạn học sinh lớp 6K1 đã lựa chọn các món ăn sao cho phù hợp với bữa ăn gia đình trong giờ học Công nghệ.

Phát động cuộc thi “Viết về mái trườngthân yêu”

Sáng ngày thứ 2(8/10), cô giáo Võ Kim Oanh - đại diện cho tổ Xã hội đã có buổi phát động tới toàn thể các con học sinh cuộc thi “Viết về mái trường thân yêu”