Trang chu » Chia sẻ học đường »Thầy cô

Người thầy tự học tốt để dạy tốt - Giáo sư Tạ Quang Bửu

Giáo sư Tạ Quang Bửu lúc sinh thời có lời tâm tình với đồng nghiệp và học trò: “Tự học là khởi nguồn của phong cách tự đào tạo đồng thời là cái nôi nuôi dưỡng trí sáng tạo. Ai tự học tốt ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, người đó sẽ tiến xa trong cuộc đời”. Mỗi người thày hướng dẫn cho học trò của mình tự học tốt và bản thân mình nên là một tấm gương sáng về tự học cho học trò noi theo

Đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Hưởng ứng ngày đọc sách và bản quyền Thế giới 23 - 4, học sinh trường THCS đã có buổi nghe giới thiệu tác phẩm " Những tấm lòng cao cả " do diễn giả Nguyễn Thúy Nga - Tiếm sĩ giáo dục học tại Thư viện Hà Nội

Lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sáng thứ ba (20/11/2012), trường THCS tổ chức buổi lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.