Trung hoc Trung vuong »Thông báo nhà trường

Học bổng toàn phần tại trường Quốc tế Liên hợp Quốc

Chương trình từ thiện "Đón Xuân cùng Mù Căng Chải"

Chương trình học bổng dành cho học sinh trường THCS

Chương trình học bổng dành cho học sinh trường THCS Trưng Vương

Chuyến đi thăm quan - dã ngoại cho học sinh khối 8 - 9 tại khu du lịch Khoang Xanh

Thông báo về Hội thi kỹ thuật giỏi năm học 2012- 2013 của trường THCS

Thông báo về Hội thi kỹ thuật giỏi năm học 2012- 2013 của trường THCS Trưng Vương

Giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ thời học trò thông minh” nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Bác .

Thế là lại sắp tới tháng 5, chúng ta đến với một mùa hè sôi động, mùa thi, mùa chia tay mái trường,… Và ta lại nhớ đến một ngày kỉ niệm lớn trong tháng Năm này, đó là ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Những câu chuyện kể về Bác và những chuyện kể về thời học trò của Người, về những ước mơ, hoài bão