Times:10/15/2021

Liên kết

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

  • THÀNH TÍCH NHÀ TRƯỜNG TỪ 2010 ĐẾN 2015

    Trường THCS Nghĩa Hoàn có bề dày thành tích 14 năm liền là trường TTXS. Hàng năm số lượng GVG các cấp, HSG các cấp luôn đứng tốt đầu của Huyện. Công Đoàn được TLĐ LĐ Việt Nam tặng cờ thi đua; Liên Đội nhiều năm được HĐĐ Tỉnh tặng Bằng khen. Từ năm 2010-2015 nhờ vào sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường Trường đã đạt những kết quả đáng ghi nhận.....
  • Tài Trợ 100% Lệ Phí Thi chứng chỉ quốc tế - TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCE

    Khi đăng ký chương trình Luyện Thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT, FCE tại mô hình học tiếng Anh độc quyền, hiệu quả với tên gọi Active Learning - Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra, học viên sẽ được tài trợ 100% lệ phí thi và thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ quốc tế trên.
  • Rumani đoạt giải cao nhất Hội thi Intel ISEF, Việt Nam giành 2 giải Tư

    Tại vòng chung kết Hội thi Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế Intel ISEF 2013, nam sinh 19 tuổi Ionut Budisteanu đến từ Romania đã giành giải thưởng cao nhất trị giá 75.000 USD. Đoàn Việt Nam đoạt 2 giải Tư thuộc lĩnh vực Điện và cơ khí; Vật liệu và Công nghệ Sinh học.

Thống kê truy cập

Đang online: 21
Hôm nay: 22
Hôm qua: 1
Tuần này: 50
Tuần trước: 116
Tháng này: 4,738
Tháng trước: 3,953
Tất cả: 45,101

Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Quan hệ quốc tế

Học sinh tham gia hoạt động từ thiện “Phẫu thuật nụ cười”

Thứ ba - 05/02/2013 12:08
Trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 năm 2013, các bạn học sinh các lớp 8K1, 8K2 và 8H1 đã có hoạt động tham gia từ thiện cùng tổ chức Phẫu thuật nụ cười với mục đích cung cấp điều trị cho những trẻ em và cả người lớn bị hở môi, hở hàm ếch.

   Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười là một tổ chức quốc tế thuộc liên minh toàn cầu ,mục đích cung cấp điều trị cho những trẻ em và cả người lớn bị hở môi và hở hàm ếch. Chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 1991 bởi một mạng lưới các chuyên gia y tế tình nguyện và đã phát triển rộng rãi cho đến nay, cung cấp hàng ngàn thủ tục y tế miễn phí cho trẻ em và thanh niên ; đã hỗ trợ đào tạo bổ  sung cho các chuyên gia y tế Việt Nam.

   Trong 20 năm qua, Operation Smile Việt Nam đã tiến hành các đợt tình nguyện với hầu hết các thành phố tại Việt Nam bao gồm tình nguyện viên y tế Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Quảng Bình, Thái nguyên, Bắc Thái Lan, Quảng Nam, NinhThuận, CầnThơ, TP. HồChí Minh,... Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam cũng đã tham gia hoạt động trên toàn thế giới.Trong hơn sáu năm Operation Smile Việt Nam đã tổ chức hai sự kiện gây quỹ thường niên, một tại Hà Nội và tại TP. Hồ Chí Minh. Gala dinner và bán đấu giá, được gọi là 'Một buổi tối của Smiles' đã trở thành một trong buổi quyên góp tiêu biểu của tổchức. Tích góp được 700.000 USD đến nay, những khoản tiền này là những món quà của cuộc giải phẫu cho hơn bảy ngàn trẻ em Việt Nam với dị tật trên khuôn mặt, đã đưa hy vọng cho trẻ em Việt Nam tuyệt vọng và gia đình của họ.

   Cô giáo Nguyễn Kim Thúy - giáo viên bộ môn Tiếng Anh cùng các bạn học sinh Trưng Vương tham gia hoạt động này. Các bạn đã được tham gia một buổi học, được nghe phổ biến về các hoạt động nhân ái của tổ chức. Từ đó các bạn đã tham gia các đợt tình nguyện, cùng nhau vận động quyên góp, bán đấu giá gấu bông, thiệp và hoa, đóng hồ sơ, … với mong muốn giúp góp được phần nhỏ để những mong ước của các bạn bị hở hàm ếch thành hiện thực.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Tác giả bài viết:TT

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THÔNG TIN TRƯỜNG

Trường THCS Nghĩa Hoàn đóng trên địa bàn xã Nghĩa Hoàn, học sinh gồm 3 xã Nghĩa Hoàn, Tân Phú, Tân Long, là đơn vị có bề dày về thành tích, 14 năm liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc, nhiều năm là lá cờ đầu bậc THCS huyện nhà.

Tin mới của phòng

Văn bản mới của phòng

Hệ thống quản lý nhà trường

 

1

 

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện website này thế nào?
Bình chọn
Xem kết quả