Times:10/15/2021

Liên kết

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

  • THÀNH TÍCH NHÀ TRƯỜNG TỪ 2010 ĐẾN 2015

    Trường THCS Nghĩa Hoàn có bề dày thành tích 14 năm liền là trường TTXS. Hàng năm số lượng GVG các cấp, HSG các cấp luôn đứng tốt đầu của Huyện. Công Đoàn được TLĐ LĐ Việt Nam tặng cờ thi đua; Liên Đội nhiều năm được HĐĐ Tỉnh tặng Bằng khen. Từ năm 2010-2015 nhờ vào sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường Trường đã đạt những kết quả đáng ghi nhận.....
  • Tài Trợ 100% Lệ Phí Thi chứng chỉ quốc tế - TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCE

    Khi đăng ký chương trình Luyện Thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT, FCE tại mô hình học tiếng Anh độc quyền, hiệu quả với tên gọi Active Learning - Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra, học viên sẽ được tài trợ 100% lệ phí thi và thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ quốc tế trên.
  • Rumani đoạt giải cao nhất Hội thi Intel ISEF, Việt Nam giành 2 giải Tư

    Tại vòng chung kết Hội thi Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế Intel ISEF 2013, nam sinh 19 tuổi Ionut Budisteanu đến từ Romania đã giành giải thưởng cao nhất trị giá 75.000 USD. Đoàn Việt Nam đoạt 2 giải Tư thuộc lĩnh vực Điện và cơ khí; Vật liệu và Công nghệ Sinh học.

Thống kê truy cập

Đang online: 11
Hôm nay: 12
Hôm qua: 1
Tuần này: 40
Tuần trước: 116
Tháng này: 4,728
Tháng trước: 3,953
Tất cả: 45,091

Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Hoạt động Đoàn đội

Trường THCS đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường.

Chiều  thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố gồm đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, các trưởng phòng, phó phòng, các chuyên viên, đón tiếp Đoàn, ngoài BGH nhà trường, các thầy cô giáo. Sau hơn 2 giờ kiểm tra hồ sơ, CSVC và nghe báo cáo về quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia, với tinh thần làm việc nghiêm túc Đoàn đã chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS. Kết luận buổi xét đánh giá, Hội đồng xét duyệt nhất trí cao và trình UBND Thành phố công nhận trường THCS đạt Trường Chuẩn Quốc gia. Và trong thời gian tới,nhà trường sẽ  đón nhận bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia. Trong không khí vui mừng phấn khởi, thay mặt cho BGH, tập thể thầy và trò nhà trường Thầy Hoàng Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo, đầu tư cho nhà trường, cảm ơn Quận ủy , UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT Quận đồng thời chân thành cảm ơn, toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, toàn thể học sinh và hơn 4000 CMHS đã cùng nỗ lực phấn đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi xét công nhận Trường chuẩn Quốc gia:

Đoàn TT tham quan phòng Tin học

Phòng Vật lý - Công nghệ

Phòng thí nghiệm Sinh học

Phòng thí ngiệm Hóa học

Phòng chuyên đề

Phòng thư viện

Phòng truyền thống

Kết thúc buổi đánh giá, BGH trường THCS có bức ảnh kỉ niệm với Đoàn Thanh tra

Tác giả: Thanh Thảo - Ngọc Ánh  

Tác giả bài viết:TT

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THÔNG TIN TRƯỜNG

Trường THCS Nghĩa Hoàn đóng trên địa bàn xã Nghĩa Hoàn, học sinh gồm 3 xã Nghĩa Hoàn, Tân Phú, Tân Long, là đơn vị có bề dày về thành tích, 14 năm liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc, nhiều năm là lá cờ đầu bậc THCS huyện nhà.

Tin mới của phòng

Văn bản mới của phòng

Hệ thống quản lý nhà trường

 

1

 

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện website này thế nào?
Bình chọn
Xem kết quả