Thông báo nhà trường »Thông báo nhà trường »Tới giáo viên

Học bổng toàn phần tại trường Quốc tế Liên hợp Quốc

Chủ nhật - 16/12/2012 12:16

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN HỢP QUỐC

Năm học 2012-2013 đánh dấu 25 năm UNIS Hà Nội hoạt động tại Việt Nam đồng  thời cũng là năm đầu tiên một học sinh học bổng bắt đầu vào học tại trường.

Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho hai học sinh quốc tịch Việt Nam mỗi năm vào học tại trường UNIS Hà Nội từ Lớp 10 đến hết lớp 12. Học bổng này dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông trong các quận nội thành Hà Nội. Học sinh được trao học bổng sẽ tốt nghiệp phổ thông với bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma).

Các em ứng viên quan tâm có thể truy cập trang chủ của UNIS Hà Nội http://www.unishanoi.org để biết thông tin chi tiết và tải hồ sơ đăng ký.UNIS Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tham dự thi tuyển học bổng cho khóa nhập học năm học 2013-2014 từ ngày 01 tháng 10 năn 2012.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình Học bổng đề nghị gửi về địa chỉ thư điện tử http://www.unishanoi.org/

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2012

ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Thí sinh đăng ký Chương trình học bổng tại trường UNIS Hà Nội cần có:

·  Chứng minh thư nhân dân hoặc có đủ điều kiện được cấp chứng minh thư nhân dân và thường trú cách UNIS Hà Nội tối đa một tiếng đồng hồ di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Thí sinh cần cung cấp bản sao sổ hổ khẩu.

·  Có ngày sinh sau 30 Tháng Sáu năm 1996. Thí sinh được cấp học bổng phải tốt nghiệp Lớp 12 tại trường UNIS Hà Nội trước khi tròn 20 tuổi.

·  Đạt 9.0 điểm trung bình tất cả các môn học trong hai năm học trước đó và 8 điểm hoặc hơn trung bình môn tiếng Anh.

·  Hoàn thành Bản đăng ký học bổng UNIS Hà Nội và cung cấp tất cả các hồ sơ được yêu cầu.

·  Kê khai tài chính đầy đủ theo mẫu và gia đình có thu nhập thuộc nhóm 3 hoặc thấp hơn của Hà Nội theo số liệu tại điều tra về mức sống hộ gia đình 2010 của Tổng cục Thống Kê.

LỊCH XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG UNIS HÀ NỘI

NHẬP HỌC 2013-2014

01 Tháng Mười 2012           Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký

31 Tháng Mười Hai 2012   Hạn cuối nhận hồ sơ đăng ký